Nâng cấp hiệu quả công việc với đèn để bàn có ánh sáng LED thân thiện với mắt

Nâng cấp hiệu quả công việc với đèn để bàn có ánh sáng LED thân thiện với mắt

Nếu bạn đang lựa chọn một đèn để bàn để làm việc thì bạn hoàn toàn có thể nâng cấp hiệu quả công việc của mình với đèn để bàn có ánh sáng LED thân thiện với mắt. Trong bài viết này, MotoM Việt Nam sẽ giới thiệu các dòng đèn để bàn thân thiện và hỗ trợ tăng tốc hiệu quả công việc của bạn.

Đâu là loại đèn bàn học không thể thiếu khi đọc sách và học tập?

Đèn bàn, là thiết bị chiếu sáng được lắp đặt và sử dụng tại bàn làm việc, là loại đèn có tác dụng chiếu sáng cho bàn tay của bạn, rất thích hợp cho các công việc chi tiết như học tập, bàn làm việc, đọc sách. Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đèn để bàn đang được bày bán trên thị trường với đa dạng kiểu dáng và mẫu mã, công năng. MotoM sẽ giải thích đơn giản những tiêu chí đánh giá mà bạn có thể lựa chọn được đèn LED thân thiện với mắt.

Cách chọn đèn để bàn về cơ bản là chọn theo vị trí và khung cảnh nơi nó được lắp đặt, và những điểm cần kiểm tra khi chọn đèn để bàn như hình dáng, chức năng, thiết kế và độ sáng, tông màu lắp đặt của mình.

Đèn LED là nguồn sáng chủ đạo

Trước hết, nói về “nguồn sáng”, nguồn sáng là nguồn phát ra ánh sáng. Hiện nay, các nguồn sáng chủ đạo cho đèn bàn là đèn huỳnh quang, đèn led tiết kiệm điện, tuổi thọ cao. Đặc biệt, đèn LED tiêu thụ ít điện năng hơn đèn huỳnh quang. Đặc điểm là tuổi thọ cao hơn đèn huỳnh quang khoảng 3 đến 6 lần. Vì nó không tỏa nhiệt nên rất an toàn cho trẻ nhỏ khi sử dụng. Giá cao hơn đèn huỳnh quang và chi phí vận hành vượt trội hơn hẳn.

Chọn theo phương pháp cài đặt

Đèn bàn cũng có nhiều cách lắp đặt khác nhau tùy theo cách lắp đặt. Tốt nhất nên lựa chọn theo môi trường và mục đích sử dụng. Đầu tiên là “loại đứng có đế”, nhưng loại này có chân đế và là loại tự đỡ, là hình dáng chuẩn nhất cho đèn bàn. Loại này là "chỉ cần đặt" và có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu miễn là có không gian.

Nó cũng dễ dàng mang theo. Khi thay đổi hướng của ánh sáng, bạn có thể dễ dàng thay đổi bằng cách di chuyển toàn bộ cơ thể. Tiếp theo là "loại kẹp", là loại được kẹp giữa các bàn làm việc và cố định bằng bu lông, và vì không gian lắp đặt có thể nhỏ nên nó có thể được sử dụng hiệu quả trên bàn làm việc.

Tuy nhiên, một khi nó đã được lắp đặt, việc di chuyển nó sẽ trở nên khá rắc rối, vì vậy nó là loại được khuyến nghị cho những người nghĩ đến việc sử dụng nó ở cùng một nơi mọi lúc mà không cần di chuyển nó. Tiếp theo, "loại kẹp" Loại này là loại giữ bàn bằng cách kẹp nó với một cái kẹp, và nó có thể được cài đặt dễ dàng vì nó chỉ cần được kẹp lại.

Đèn bàn LED loại mỏng có thể có nhiều bóng. Tôi lo lắng khi có nhiều bóng mờ hình thành và tôi không thể giữ được sự tập trung. Do đó, hãy chọn đèn bàn có nhiều bóng đối quang. Nó điều chỉnh vị trí của ánh sáng và làm cho bóng trở nên bình thường. Mặc dù nhiều đèn bàn được thiết kế để ngăn nhiều bóng, chúng có thể khác nhau một chút tùy thuộc vào nhà sản xuất và sản phẩm, vì vậy cần phải kiểm tra chúng cẩn thận.

Chọn theo kích thước và thông số kỹ thuật

Khi chọn đèn bàn, điểm quan trọng là kích thước. Nếu lớn quá sẽ cản đường, còn nhỏ quá thì ánh sáng nhỏ, khó làm việc. Do đó, hãy chọn loại đèn phù hợp với bàn làm việc và chiều cao của mắt bạn.

Tiếp theo, liên quan đến "thông số kỹ thuật", đèn bàn có các giá trị số cho biết độ sáng, màu ánh sáng và nhiệt độ màu, và trong khi đề cập đến các giá trị này, hãy chọn loại dễ nhìn nhất có thể theo ứng dụng. Độ sáng của bàn làm việc là lx (lux), độ sáng của nguồn sáng là lm (lumen), nhiệt độ màu là K (Kelvin) và thuộc tính kết xuất màu là Ra (RA).

Khi chọn đèn bàn được đề xuất, bạn sẽ chọn theo chức năng hay Chọn theo thiết kế?

Có rất nhiều mẫu đèn để bàn không chỉ chiếu sáng mà còn có những chức năng hữu ích. Những chiếc chỉ được trang bị các chức năng đơn giản là tương đối hợp lý, và những chiếc có nhiều chức năng có xu hướng đắt hơn. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một trong những phù hợp với túi tiền của bạn.

Chức năng điều chỉnh ánh sáng là một tính năng cho phép bạn thay đổi cấp độ sáng tùy theo ý thích. Có loại có thể điều chỉnh vô cấp có loại chọn 5 mức và 7 mức sáng. Có loại còn cho phép bạn thay đổi màu sắc của ánh sáng. Khi đọc sách hoặc học bài, bạn có thể sử dụng màu trắng trung tính để có thể nhìn rõ chữ, còn khi muốn thư giãn như ánh sáng gián tiếp, bạn có thể sử dụng màu bóng đèn. Sau đó, đối với những người muốn nhanh chóng "bật" khi muốn sử dụng, chúng tôi giới thiệu một chiếc đèn bàn có cảm biến có thể bật tắt nguồn và điều chỉnh độ sáng một cách mượt mà.

Cảm biến bao gồm cảm biến cảm ứng và cảm biến chuyển động. Sau đó, nó cũng sẽ là một điểm nhấn cho nội thất, vì vậy bạn nên chọn một thiết kế hoàn hảo cho không khí của căn phòng bạn đang lắp đặt.

Đèn để bàn có ánh sáng LED thân thiện với mắt giúp cải thiện năng suất làm việc

Nhân đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một chiếc đèn bàn thời trang giúp khu vực bàn làm việc trở nên tươi mới và phong cách. Đó là “Đèn đứng LED để bàn GST006 có chức năng sạc không dây”.

Nó được trang bị chức năng sạc bằng bộ sạc không dây đã trở thành xu hướng chủ đạo, đồng thời có cổng USB, vì vậy nó là một sản phẩm tuyệt vời cho phép bạn sạc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng khi đọc sách hoặc học tập. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại đèn LED thời trang và tiện dụng, hãy tham khảo.

Nâng cấp hiệu quả công việc với đèn để bàn có ánh sáng LED thân thiện với mắt

 

<MotoM> Đèn để bàn LED có chức năng sạc không dây là đèn phục vụ cho học tập và làm việc với độ sáng đạt chuẩn loại A với độ rọi tiêu chuẩn JIS. Độ rọi tiêu chuẩn JIS loại A có nghĩa là độ rọi của 1/3 chu vi 50 cm phía trước là 150 lux trở lên và độ rọi của 1/3 chu vi 30 cm phía trước là 300 lux trở lên. Có nghĩa là a bán kính từ 30 cm đến 50 cm kể từ tâm của giá đỡ có độ sáng xác định. Vì vậy, đèn LED để bàn có chức năng sạc không dây <MotoM> chiếu sáng chắc chắn và sáng rõ khi làm việc tại bàn làm việc, rất phù hợp cho những ai muốn tập trung vào công việc như học tập và đọc sách.

Nâng cấp hiệu quả công việc với đèn để bàn có ánh sáng LED thân thiện với mắt

Công ty TNHH Olympia Lighting Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Motom Việt Nam qua :

Nhà máy: Lô số 18-1, đường 3B, KCN Quốc tế Protrade, Xã An Tây, TX Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: 36 Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Hotline: (+84) 287 3022 799

Email: marketing@olympia-vn.com.vn

Thời gian làm việc: Thứ 2 - 6: 7h - 17h Thứ 7 : 8h - 12h

 

← Bài trước Bài sau →