Bộ dụng cụ trồng trọt thủy canh đèn LED dành cho người mới bắt đầu

Bộ dụng cụ trồng trọt thủy canh đèn LED dành cho người mới bắt đầu

Một số người có thể tự hỏi “Nghe nói bộ dụng cụ thủy canh đèn LED được khuyên dùng cho người mới bắt đầu trồng trọt bằng phương pháp thủy canh, không biết có đúng hay không?” hay là “Bộ dụng cụ trồng trọt thủy canh đèn LED là gì?”

Bộ dụng cụ trồng cây đã được sáng chế để ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng trồng cây, hình thức và thiết kế cao nên nó cũng có thể được sử dụng làm nội thất. Ngoài ra, một số bộ dụng cụ trồng trọt có chức năng hữu ích cho việc trồng cây, chẳng hạn như mô hình có đèn LED.
Đối với những người lần đầu tiên thử trồng cây, những người muốn bắt đầu trồng cây một cách nghiêm túc, hoặc những người muốn bắt đầu trồng cây kết hợp làm nội thất trang trí  trong phòng, tại sao không nhân cơ hội này để mua một bộ dụng cụ trồng trọt thủy canh đèn LED nhỉ?

Điểm hấp dẫn của bộ dụng cụ trồng trọt thủy canh đèn LED

Bộ dụng cụ trồng trọt thủy canh đèn LED là bộ dụng cụ giúp người dùng trồng cây không cần đất, sử dụng phương pháp thủy canh, kết hợp với đèn LED chiếu sáng thay thế cho ánh sáng mặt trời.

Những vật dụng cần thiết đều đã bao gồm trong bộ trồng trọt thủy canh đèn LED, vì vậy bạn chỉ cần mua bộ dụng cụ trồng trọt là có thể bắt tay ngay vào sử dụng.

Bộ dụng cụ trồng trọt thủy canh đèn LED dành cho người mới bắt đầu

 

Điểm hấp dẫn nhất của việc bộ dụng cụ trồng cây là nếu bạn mua được bộ dụng cụ phù hợp với loại cây bạn muốn trồng thì việc trồng cây sẽ dễ dàng hơn.
Trong trường hợp trồng trọt bằng đất, nếu bạn chọn một bộ dụng cụ trồng trọt phù hợp với kích thước và hình ảnh của cây, nó sẽ không chỉ dễ trồng mà còn có thể được sử dụng làm nội thất trang trí trong phòng. Bộ dụng cụ thủy canh có tác dụng tương tự như trồng đất nhưng ngoài ra còn có nhiều mẫu với chức năng phong phú như mô hình có đèn LED.

Tại sao lại cần mua bộ dụng cụ thủy canh có đèn LED?

Giúp cây có thể quang hợp bất kể thời tiết

Đèn LED cho cây trồng sử dụng đèn LED chiếu sáng thay cho ánh sáng mặt trời, giúp cây quang hợp.
Đèn LED cho cây trồng là loại đèn có độ sáng và màu sắc được điều chỉnh để cây trồng có thể phát triển mạnh mẽ. Tùy thuộc vào loại cây bạn trồng và đèn LED bạn sử dụng, cây trồng có thể phát triển tốt hơn so với trồng dưới ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng lượng nắng cần thiết khác nhau tùy thuộc vào từng loại cây.

Bộ dụng cụ trồng trọt thủy canh đèn LED dành cho người mới bắt đầu


Đèn LED có thể đảm bảo lượng nắng ổn định bất kể thời tiết và là công cụ không thể thiếu để trồng trọt trong nhà.

Chi phí vận hành thấp

Khi trồng cây bằng đèn LED, một số người có thể lo ngại về hóa đơn tiền điện.
Nhưng đèn LED tiêu thụ ít điện năng hơn so với các loại bóng đèn khác, nên tiền điện không mấy đáng kể. Ngoài ra, đèn LED khi thắp sáng không tỏa nhiều nhiệt nên tránh được sức nóng ảnh hưởng xấu đến cây trồng.
Do lượng ánh nắng mặt trời cần thiết khác nhau tùy thuộc vào từng loại cây, nên hóa đơn tiền điện cần thiết để sử dụng đèn LED cho cây trồng cũng khác nhau tùy thuộc vào bộ dụng cụ trồng trọt. Tuy nhiên, đèn LED, có chi phí vận hành thấp và ít ảnh hưởng xấu đến cây trồng hơn các loại đèn khác và là công cụ cần thiết cho việc trồng cây trong nhà.

Một số lưu ý để cây không bị chết

Một số người có thể lo lắng vì có thể cây sẽ bị chết trước khi chúng kịp phát triển. Vì vậy, sau đây, MotoM sẽ giới thiệu những điểm cần lưu ý.

Lượng ánh sáng thích hợp

Nếu lượng sáng cung cấp cho cây không đủ, sẽ dẫn đến việc cây chậm phát triển và chết.
Vì thực vật phát triển bằng cách quang hợp, chúng có thể chết nếu lượng ánh sáng mặt trời thấp hoặc nếu cây trồng trong nhà và không nhận được đủ ánh sáng mặt trời.

Bộ dụng cụ trồng trọt thủy canh đèn LED dành cho người mới bắt đầu


Lượng ánh sáng thích hợp tùy thuộc vào từng loại cây. Mặc dù tùy thuộc vào lượng ánh sáng, nhưng nên chiếu xạ trong khoảng 16 giờ, không bao gồm các loại cây thường ngày ngắn ngày (rau muống, v.v.).
Nên kiểm tra môi trường canh tác để xem số giờ nắng phù hợp với cây trồng và môi trường có nắng không. Nếu khó đảm bảo đủ lượng ánh nắng mặt trời khi trồng trong nhà, chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt đèn LED cho cây trồng.

Nhiệt độ thích hợp

Một số cây dễ bị tổn thương bởi cái nóng của mùa hè và cái lạnh của mùa đông, và tùy thuộc vào thời điểm gieo hạt, chúng có thể nảy mầm không tốt hoặc chết giữa chừng.
Thời gian gieo hạt thích hợp tùy thuộc vào từng loại cây. Trước khi bạn bắt đầu trồng cây, hãy kiểm tra thời điểm bạn định gieo hạt. Ngoài ra, nếu bạn thực sự muốn trồng một loại cây mà không muốn quan tâm quá nhiều đến thời tiết, MotoM khuyên bạn nên trồng trong nhà, nơi bạn có thể dễ dàng kiểm soát nhiệt độ.

Bộ dụng cụ trồng trọt có đèn LED

Nếu bạn đang nghĩ đến việc trồng cây trong nhà, chúng tôi khuyên bạn nên mua đèn LED cho cây hoặc bộ dụng cụ trồng trọt có đèn LED.
Trồng trọt trong nhà có ít ánh sáng mặt trời hơn ngoài trời, và có nhiều nguy cơ không thể quang hợp đủ mức cần thiết cho sự phát triển của cây. Ngoài ra, tùy thuộc vào vị trí của cây, có thể có trường hợp ánh sáng mặt trời khó chiếu tới.
Với đèn LED cho cây trồng, bạn có thể đảm bảo lượng ánh sáng mặt trời cần thiết cho sự phát triển của cây bất kể thời tiết như thế nào. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cách áp dụng ánh sáng, sự không đồng đều có thể xảy ra và cây có thể phát triển không tốt. Đảm bảo rằng ánh sáng của đèn chiếu vào toàn bộ cây đều nhau. 

Bộ dụng cụ trồng trọt thủy canh đèn LED dành cho người mới bắt đầu

Đèn LED trồng trọt thủy canh MotoM được đề xuất

Nhiều sản phẩm với các đặc tính khác nhau được bán trên thị trường. Mỗi loại đều có những đặc điểm riêng và rất khó để phân biệt cái nào nên dùng và cái nào phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một giàn trồng thủy canh với đèn LED và chất lượng nội thất cao, tại sao không tham khảo những sản phẩm đèn LED thủy canh Akarina của MotoM?

Với lịch sử hơn 50 năm là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị chiếu sáng của Nhật Bản, MotoM hi vọng sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Đèn thủy canh Akarina 01 (OMA01)

Đây là loại đèn LED trồng cây phổ biến với thiết kế hình tròn dễ thương. Nó có thể giúp cho không gian của bạn trở nên tươi mới và mang nhiều sức sống. Đặt nó trên bàn trong phòng khách để tạo ra một điểm nhấn đặc biệt cho căn phòng. Không giống như các bộ dụng cụ trồng trọt của các công ty khác, có nhiều người sử dụng hài lòng với đèn thủy canh Akarina 01 (OMA01) vì đèn LED mang ánh sáng trắng và có thể tăng giảm độ sáng, tùy vào không gian sử dụng.

Bộ dụng cụ trồng trọt thủy canh đèn LED dành cho người mới bắt đầu

 

Với Akarina 01 (OMA01) bạn không cần dùng đất để trồng cây. Nó sẽ bẩn cho căn phòng vì được trồng bằng phân bón lỏng và nước. Vì vậy, bạn có thể đặt nó ở không gian yêu thích của mình như phòng khách, phòng ngủ hay lối ra vào. Và bạn có thể thoải mái trồng các loại rau yêu thích mà không cần lo lắng về bụi bẩn từ không khí bên ngoài, cũng như thời tiết xấu hay sâu bệnh. 

Chỉ cần tận dụng những khoảng không gian nhỏ trong phòng khách, phòng ăn, ban công...là bạn có thể tạo ra những khoảng xanh lý tưởng bên trong chính ngôi nhà của bạn. Sống với cây xanh đang là xu hướng hiện nay. Ngoài ra những thiết bị chiếu sáng thích hợp với nội thất xanh sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên tuyệt vời hơn.

Đèn trồng cây thủy canh siêu nhỏ gọn Akarina 14

Dòng đèn trồng cây thủy canh nhỏ gọn OMA14 được tích hợp tính năng hẹn giờ chiếu sáng và có thể điều chỉnh 3 mức độ ánh sáng thông minh giúp cho việc trồng rau trong nhà không tốn nhiều thời gian chăm sóc nhưng vẫn mang lại vẻ xanh tươi cho không gian nhà bạn.

Bộ dụng cụ trồng trọt thủy canh đèn LED dành cho người mới bắt đầu

 

Đây là dòng đèn thủy canh thuộc thương hiệu MotoM được người dân Nhật Bản ưa chuộng vì tính nhỏ gọn của nó, chỉ với kích thước 21cm x 10cm x 27.4cm. Dù cho bạn có trang trí trên bàn ăn, kệ tủ hay bất kỳ đâu trong không gian nhà, đèn vẫn tạo nên một phong cách xanh tươi và sáng sủa cho không gian nhà bạn. Thêm vào đó, bạn có thể lựa chọn phối hợp 2 đèn OMA14 lại với nhau để trồng nhiều rau xanh hơn nhưng vẫn không hề tốn diện tích.

Đèn LED thủy canh Akarina 15

Akarina15 có thể điều chỉnh độ cao của phần đèn LED theo sự phát triển của cây để có thể dễ dàng trồng các loại cây cao như húng quế. Bạn cũng có thể treo nó lên tường, vừa có thể trồng cây vừa làm nội thất và tô điểm thêm màu sắc cho căn phòng của bạn.  

Bộ dụng cụ trồng trọt thủy canh đèn LED dành cho người mới bắt đầu

 

Đèn đã được thiết lập để tự động một ngày 16 giờ bật và  8 giờ tắt. Ngoài ra, khi sử dụng nó làm ánh sáng, nó có 4 mức độ mờ, vì vậy bạn có thể điều chỉnh độ sáng theo ý thích của mình.

Đèn led thủy canh Akarina 05

AKARINA 05 là sản phẩm được các chị em phụ nữ rất ưa chuộng, với vẻ ngoài dễ thương khiến cây như được trồng trong hộp. Bạn có thể trồng nhiều nguyên liệu và có nhiều màu sắc để lựa chọn. Ở những gia đình có con nhỏ, con học tiểu học thì có thể cùng nhau trồng rau và tự tay thu hoạch ngay tại nhà.

Bộ dụng cụ trồng trọt thủy canh đèn LED dành cho người mới bắt đầu

 

Nếu bạn đang muốn bắt đầu trồng trọt thủy canh đèn LED tại nhà, tại sao không cân nhắc đến ĐÈN LED THỦY CANH MOTOM?

Công ty TNHH Olympia Lighting Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Motom Việt Nam qua :

Nhà máy: Lô số 18-1, đường 3B, KCN Quốc tế Protrade, Xã An Tây, TX Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: 36 Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Hotline: (+84) 287 3022 799

Email: marketing@olympia-vn.com.vn

Thời gian làm việc: Thứ 2 - 6: 7h - 17h Thứ 7 : 8h - 12h

← Bài trước Bài sau →