Đặt một chiếc đèn đứng nội thất trong phòng để không gian thời thượng hơn - Ưu nhược điểm

Đặt một chiếc đèn đứng nội thất trong phòng để không gian thời thượng hơn - Ưu nhược điểm

Bạn đã có đèn đứng nội thất trong nhà chưa? Đèn đứng nội thất là một vật dụng nội thất tuyệt vợi có thể kết hợp với không gian nội thất để biến căn phòng trở nên thời thượng hơn. MotoM Việt Nam sẽ giới thiệu ưu nhược điểm của việc đặt đèn đứng nội thất trong không gian nhà!

Đèn đứng nội thất rất dễ sử dụng, và hãy chọn thiết kế và kích thước theo phong cách sống của bạn, vừa để tạo không gian vừa đảm bảo nguồn sáng.

Đặt một chiếc đèn đứng nội thất trong phòng để không gian thời thượng hơn - Ưu nhược điểm

 

Ưu nhược điểm của việc đặt đèn đứng nội thất

Ưu điểm

  • Nhiều kiểu thiết kế
  • Lý tưởng để tạo bầu không khí trong phòng
  • Không cần làm việc hoặc lắp đặt điện, chỉ cần kết nối với dây và bạn đã sẵn sàng
  • Ngay cả khi nó không được thắp sáng, nó sẽ là một điểm của căn phòng
  • Vì nó chạy bằng dây nên bạn có thể dễ dàng thay đổi vị trí.
  • Bạn có thể nhìn thấy không gian ba chiều

Đèn đứng nội thất có thể được sử dụng như một nguồn sáng ngay cả khi nó được thắp sáng, nó có ích để tạo không khí cho căn phòng, nhưng nó là một vật dụng tuyệt vời có thể được sử dụng như một điểm nhấn nội thất cho căn phòng.

Dễ dàng di chuyển vì chạy bằng dây, rất dễ dàng khi bạn muốn thay đổi mẫu mã. Đây là một loại đèn chiếu sáng rất dễ sử dụng vì bạn có thể thực hành ngay lập tức thay đổi vị trí đặt đèn để thay đổi tâm trạng của mình.

Nhược điểm

  • Nó chiếm nhiều không gian vì kích thước lớn
  • Không chiếu sáng toàn bộ phòng

Đèn đứng nội thất không có bất kỳ nhược điểm lớn nào, nhưng nó lớn và chiếm nhiều diện tích, vì vậy hãy nhớ kiểm tra vị trí bạn muốn đặt và kích thước của đèn đứng khi mua. Đặc biệt gần đây mua hàng trên mạng nhiều và việc mua bằng cách nhìn trực tiếp cũng trở nên ít hơn nên có thể hình ảnh sau khi mua sẽ khác. Thật dễ dàng để có được hình ảnh nếu bạn kiểm tra kích thước bằng cách xem thông số kỹ thuật trước khi mua để không nhầm lẫn và đo kích thước xung quanh nơi bạn muốn đặt nó với đại lý.

Bạn nên nghĩ về đèn sàn chỉ chiếu sáng xung quanh nơi bạn đang ở. Sử dụng nó như một ánh sáng phụ bên cạnh ghế sofa, gần giường hoặc trong góc phòng có xu hướng tối hoặc như một ánh sáng riêng để đọc sách hoặc làm việc gì đó.

Đặt một chiếc đèn đứng nội thất trong phòng để không gian thời thượng hơn - Ưu nhược điểm

 

Ánh sáng có thay đổi tùy thuộc vào chất liệu chụp đèn sử dụng cho đèn đứng nội thất không?

Khi nghe đến từ đèn đứng nội thất, bạn có thể sẽ nghĩ đến một cái đèn với cái chụp đèn bên trên. Chất liệu của chụp đèn tương đối đa dạng từ thủy tinh, tráng men, sứ, vải, giấy… với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau.

Ánh sáng của chụp đèn thay đổi đáng kể tùy thuộc vào vật liệu và màu sắc. Vì sự phân bố ánh sáng thay đổi tùy thuộc vào vật liệu, tôi sẽ giải thích loại vật liệu chụp đèn sẽ tạo ra loại ánh sáng nào.

Sự phân bố ánh sáng thay đổi tùy thuộc vào chất liệu của chụp đèn

Đặt một chiếc đèn đứng nội thất trong phòng để không gian thời thượng hơn - Ưu nhược điểm

 

Sự phân bố ánh sáng là sự phân bố ánh sáng theo hướng nào và lượng ánh sáng được chiếu vào. Sự phân bố ánh sáng khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào việc bạn có che nó bằng chụp đèn hay không.

Nếu chụp đèn được làm bằng vật liệu không trong suốt như gỗ hoặc thép, thì ánh sáng sẽ phát ra từ phần không che đèn. Ví dụ, nếu ánh sáng hướng xuống, ánh sáng chiếu vào chụp đèn sẽ đổ xuống. Nếu trung tâm của chụp đèn trống, ánh sáng sẽ tự nhiên bị rò rỉ từ trung tâm. Không có chụp đèn, ánh sáng lan tỏa theo mọi hướng, nhưng hướng của ánh sáng thay đổi tùy thuộc vào chụp đèn.

Các vật liệu mờ như vải và giấy cho phép ánh sáng đi qua, do đó chúng không làm thay đổi hướng ánh sáng một cách đáng kể, nhưng chúng có thể phân tán ánh sáng một cách mềm mại. Nó trở nên giống như ánh sáng gián tiếp, và nguồn sáng qua chụp đèn không gây chói mắt ngay cả khi bạn nhìn thấy nó trực tiếp.

Acrylic màu trắng sữa và những thứ tương tự trở thành ánh sáng mờ ảo như một con đom đóm.

Kính trong suốt, v.v ... có thể là ánh sáng trực tiếp vì có thể nhìn thấy nguồn sáng.

Công ty TNHH Olympia Lighting Việt Nam

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Motom Việt Nam qua :

Nhà máy: Lô số 18-1, đường 3B, KCN Quốc tế Protrade, Xã An Tây, TX Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Văn phòng: 36 Nguyễn Bá Huân, P.Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM

Hotline: (+84) 287 3022 799

Email: marketing@olympia-vn.com.vn

Thời gian làm việc: Thứ 2 - 6: 7h - 17h Thứ 7 : 8h - 12h

 

 

← Bài trước Bài sau →